Thông tin về địa điểm tỉnh thành phố Việt Nam

Cẩm nang

Các bài viết chia sẻ, các hướng dẫn các gợi ý dịch vụ hay ...


Ý nghĩa thác khói trầm hương trong đời sống tâm linh người Việt

Thác khói trầm hương là một loại dụng cụ để đốt hương trầm, một loại gỗ quý hiếm có mùi thơm tự nhiên và nhiều công dụng trong y học và phong thủy.

Phun xăm thẩm mỹ là gì? Các phương pháp phun xăm hiện nay

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp sử dụng công nghệ xâm nhập nhỏ giọt mực vào da để cải thiện và tối ưu hóa ngoại hình. Việc xăm hình thường được ưa chuộng và kỳ vọng, được xem là một lĩnh vực có tiềm năng kinh doanh và tìm việc làm khá tốt. Bởi vì việc tăng cường vẻ đẹp, làm mới nhan sắc luôn là yêu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi về phun xăm thẩm mỹ là gì? Khóa học phun xăm thẩm mỹ là gì và liệu học nghề này có khó không, chúng ta hãy cùng dành ít thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết trong hướng dẫn dưới đây.

Đặc điểm nhóm tính cách ISFP - Trắc nghiệm MBTI

Trong 16 tính cách MBTI thì ISFP là nhóm tính cách phổ biến với số lượng khoảng 4- 9% dân số thế giới. Vậy ISFP là gì? Những người thuộc nhóm tính cách này có đặc điểm như thế nào? Cùng diadiem247.com tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Đặc điểm nhóm tính cách ISTP - Trắc nghiệm MBTI

Trong 16 tính cách MBTI thì ISTP là loại tính cách phổ biến nhất thứ 3 với số lượng khoảngkhoảng 4-6% dân số thế giới. Vậy ISTP là gì? Những người thuộc nhóm tính cách này có đặc điểm như thế nào? Cùng diadiem247.com tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Những lưu ý khi chọn tranh động lực trang trí phòng làm việc

Tranh động lực hay tranh slogan là dòng tranh đang được ưa chuộng tại các văn phòng hiện nay. Những bức tranh sáng tạo mang thông điệp ý nghĩa mang đến cho không gian văn phòng của bạn nét sinh động và ấn tượng, đồng thời tạo động lực làm việc cho mọi người. Để lựa chọn được những bức tranh đẹp, phù hợp, bạn hãy tham khảo những lưu ý khi chọn tranh động lực trang trí phòng làm việc trong bài viết dưới đây nhé.

Cách dùng bình giữ nhiệt chuẩn và an toàn

Sử dụng bình giữ nhiệt không đúng cách không những làm giảm tuổi thọ của bình mà còn có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách dùng bình giữ nhiệt chuẩn và an toàn nhé.

Kinh nghiệm chọn bình giữ nhiệt tốt và an toàn

Bình giữ nhiệt trên thị trường hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, thương hiệu và chất lượng. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn cách lựa chọn được những chiếc bình giữ nhiệt an toàn với sức khỏe và có chất lượng tốt.

Cách làm thiệp Giáng Sinh trực tuyến, nhanh và miễn phí 

Cách làm những tấm thiệp Giáng Sinh ấn tượng, mang dấu ấn cá nhân cùng những lời chúc ý nghĩa gửi đến những người yêu thương vào dịp Noel 2022 này sẽ được Diadiem247.com hướng dẫn trong bài viết dưới với công cụ trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

5 lợi ích của men vi sinh với sức khỏe

Men vi sinh đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe nói chung và hệ đường ruột nói riêng. Dưới đây là 7 lợi ích tuyệt vời mà men vi sinh mang lại.

Tự học tiếng Trung tại nhà cùng toihoctiengtrung.com

Cùng với tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác, tiếng Trung ngày càng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi ngôn ngữ này mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích.