Thông tin về địa điểm tỉnh thành phố Việt Nam

Sức khoẻ

Các bài viết về Cẩm nang sức khoẻ , hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ


​Cách chăm sóc người già, người bệnh nằm điều trị tại giường

Chăm sóc người cao tuổi, bệnh nhân khó di chuyển thật không dễ dàng bởi người bệnh phải nằm giường tại chỗ và việc vệ sinh thường gặp khó khăn, trở ngại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn  cách chăm sóc và giải pháp hỗ trợ sinh hoạt  cho người bệnh nằm điều trị tại giường.

Có nên mua giường y tế cho người già, người bệnh tại nhà không?

Giường y tế đang được rất nhiều gia đình quan tâm bởi mong muốn người già, người bệnh  được chăm sóc tốt và thuận tiện hơn tại nhà. Chiếc giường này có thật sự hữu ích như quảng cáo? Có nên mua hay không? Các thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Mua giường y tế cho người già, người bệnh cần lưu ý những gì?

Một chiếc giường y tế tốt sẽ mang đến sự thoải mái cho người bệnh, tạo sự thuận tiện cho người chăm sóc. Để mua được một chiếc giường tốt cho người già, người bệnh cần lưu ý những gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên bổ sung men vi sinh sau khi dùng kháng sinh?

Trong nhiều trường hợp bệnh nhân cần dùng kháng sinh, bác sĩ thường chỉ định bổ sung men vi sinh đi kèm. Vậy tại sao cần bổ sung men vi sinh sau khi dùng kháng sinh? Nên dùng men vi sinh như nào cho đúng? Hãy cùng giải đáp những câu hỏi này với diadiem247.com trong bài viết sau đây nhé!

Top 7 men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt nhất hiện nay

Men vi sinh là sản phẩm hỗ trợ đắc lực giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh. Cùng diadiem247.com tìm hiểu một số men vi sinh hỗ trợ hấp thu và tiêu hóa tốt nhất hiện nay nhé.

​7 sai lầm phổ biến khi bổ sung men vi sinh cho trẻ

Men vi sinh có thể đem đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của trẻ, đặc biệt là hệ tiêu hoá. Nhiều cha mẹ đã tự tìm mua men vi sinh cho con và sử dụng sai cách, gây nên những hệ luỵ sâu xa. Dưới đây là 7 sai lầm phổ biến khi bổ sung men vi sinh cho trẻ.

Dùng men tiêu hóa và men vi sinh như thế nào cho đúng?

Có nhiều lợi ích đối với hệ tiêu hóa, men vi sinh và men tiêu hóa khiến nhiều người nhầm lẫn về vai trò cũng như cách sử dụng. Vậy phân biệt hai loại men này như thế nào, và cách dùng sao cho đúng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Top 3 gối kê chân chống giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay

Gối kê chân là sản phẩm hỗ trợ hữu ích giúp người suy giãn tĩnh mạch cải thiện sức khỏe và chất lượng giấc ngủ. Hãy cùng tìm hiểu 3 mẫu gối chống giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay nhé.

Mua gối chống trào ngược ở đâu?

Gối cho người bị trào ngược dạ dày hỗ trợ rất hiệu quả cho người bệnh trong khi ngủ. Bởi gối sẽ làm giảm thiểu tối đa quá trình trào ngược khiến giấc ngủ của bạn tốt hơn, thoải mái hơn. Chọn gối như nào, mua gối ở đâu uy tín? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tư vấn chọn mua gối kê chân chống giãn tĩnh mạch

Kê cao chân là phương pháp rất hiệu quả đã được bác sỹ khuyên thực hiện với người suy giãn tĩnh mạch. Nhưng không đơn giản là cứ dùng gối kê chân có thể điều trị bệnh, bạn cần chọn gối có chiều cao chuẩn y tế với thiết kế phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn chọn mua gối kê chân chống giãn tĩnh mạch phù hợp.