Thông tin về địa điểm tỉnh thành phố Việt Nam

Sức khoẻ

Các bài viết về Cẩm nang sức khoẻ , hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ


Top 5 đệm hơi chống loét tốt nhất cho người già, người nằm liệt giường

Hiện nay, thị trường có khá nhiều loại đệm hơi dành cho người già, người nằm liệt giường, với mức giá và mẫu mã khác nhau. Bạn đang tìm mua đệm chống loét nhưng không biết nên mua sản phẩm nào thì tốt nhất? Hãy tham khảo ngay Top 5 đệm hơi chống loét tốt nhất chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Những lưu ý khi chọn mua đệm hơi chống loét cho người già

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đệm chống loét cho người già, người bệnh nằm liệt giường, khiến người mua đắn đo lựa chọn. Vậy nên chọn mua loại đệm chống loét nào? Cần lưu ý những gì? Hãy cùng tham khảo các thông tin chia sẻ trong bài viết sau.

Tại sao nên dùng đệm hơi chống loét cho người nằm liệt giường?

Đệm hơi chống loét cho người bệnh nằm liệt giường ngày càng được nhiều gia đình sử dụng. Lợi ích của loại đệm này là gì? Tại sao nên dùng cho người nằm liệt giường? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về đệm hơi chống loét cho người bệnh

Đệm hơi chống loét là một sản phẩm cần thiết khi trong gia đình có người bệnh hay người già yếu cần phải nằm nhiều, trong thời gian dài. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại đệm hơi chống loét này.

​Cách chăm sóc người già, người bệnh nằm điều trị tại giường

Chăm sóc người cao tuổi, bệnh nhân khó di chuyển thật không dễ dàng bởi người bệnh phải nằm giường tại chỗ và việc vệ sinh thường gặp khó khăn, trở ngại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn  cách chăm sóc và giải pháp hỗ trợ sinh hoạt  cho người bệnh nằm điều trị tại giường.

Có nên mua giường y tế cho người già, người bệnh tại nhà không?

Giường y tế đang được rất nhiều gia đình quan tâm bởi mong muốn người già, người bệnh  được chăm sóc tốt và thuận tiện hơn tại nhà. Chiếc giường này có thật sự hữu ích như quảng cáo? Có nên mua hay không? Các thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Mua giường y tế cho người già, người bệnh cần lưu ý những gì?

Một chiếc giường y tế tốt sẽ mang đến sự thoải mái cho người bệnh, tạo sự thuận tiện cho người chăm sóc. Để mua được một chiếc giường tốt cho người già, người bệnh cần lưu ý những gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên bổ sung men vi sinh sau khi dùng kháng sinh?

Trong nhiều trường hợp bệnh nhân cần dùng kháng sinh, bác sĩ thường chỉ định bổ sung men vi sinh đi kèm. Vậy tại sao cần bổ sung men vi sinh sau khi dùng kháng sinh? Nên dùng men vi sinh như nào cho đúng? Hãy cùng giải đáp những câu hỏi này với diadiem247.com trong bài viết sau đây nhé!

Top 7 men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt nhất hiện nay

Men vi sinh là sản phẩm hỗ trợ đắc lực giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh. Cùng diadiem247.com tìm hiểu một số men vi sinh hỗ trợ hấp thu và tiêu hóa tốt nhất hiện nay nhé.

​7 sai lầm phổ biến khi bổ sung men vi sinh cho trẻ

Men vi sinh có thể đem đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của trẻ, đặc biệt là hệ tiêu hoá. Nhiều cha mẹ đã tự tìm mua men vi sinh cho con và sử dụng sai cách, gây nên những hệ luỵ sâu xa. Dưới đây là 7 sai lầm phổ biến khi bổ sung men vi sinh cho trẻ.